Tiện ích dự án Homeland Paradise Village

Khi muốn đầu tư một dự án nào hoặc chọn một nơi để an cư lạc nghiệp khách hàng thường đặt 3 yếu tố tiên quyết trước khi quyết định xuống tiền: 1> Vị trí dự án có thuận lợi cho việc di chuyển cho mục đích: làm việc, sinh hoạt… hay không, 2> Tiện ích nội và ngoại khu của dự án có đảm bảo nhu cầu sống đích thực hay không, 3> Giá bán của chủ đầu tư có phù hợp với giá thị trường tại khi vực đó hay không. Đối với câu hỏi số 1 về vị trí thì dự án Homeland Paradise Village thỏa mãn tiêu chí: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” bạn có thể xem chi tiết tại đây Vị trí dự án Homeland Paradise Village.

TIỆN ÍCH HOMELAD PARADISE VILLAGE ĐẲNG CẤP BẬC NHẤT KHU VỰC

Còn đối với yếu tố thứ 2 thì chúng tôi có thể khẳng định Homeland Paradise có tiện ích ngoại khu và nội khu đẳng cấp bậc nhất khu vực, ngoài các yếu tố thiên nhiên quá ưu ái cho toàn bộ khu dân cư tại dự án này thì khu vực này tập trung các khu nghĩ dưỡng 5* & các dịch vụ vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế đang hiện hữu.

I> NGOẠI KHU DỰ ÁN HOMELAND PARADISE TRUNG TÂM NGHĨ DƯỠNG PHÍA NAM ĐÀ NẴNG

Mọi người có thể xem trực tiếp trên Google Map thì lân cận dự án là hàng loạt các Resort nghĩ dưỡng 5* với những tên tuổi nổi tiếng thế giới: Luxury Villas Resort, Pan Pacific Resort, D’Evelyn Beadch Resort, Naman Retreat Resort. Đối diện dự án là 2 sân Golf lớn nhất miền trung: Montgomerie Link & DNG Đà Nẵng Golf, và nằm ở giữa 2 sân Golf này là tôt hợp giải trí cocobay lớn nhất miền trung nơi mà siêu cầu thủ CR7 Cristiano Ronaldo lựa chọn là ngôi nhà thứ 2 của mình

Homeland Paradise Village là nơi lựa chọn hoàn mỹ cho cuộc sống đích thực: 1 địa điểm để ở, kinh doanh, làm việc và nghĩ dưỡng với khu dân trí cao là nơi làm việc của các chuyên gia đầu ngành công nghệ thông tin tại FPT Complex được đánh giá là thành phố Silicon của miền trung, với khu công nghiệp Điện nam – Điện Ngọc nơi giải quyết việc làm cho hơn 30.000 lao động / chuyên viên. Đó là chưa kể đến hàng chục trường Đại Học sẽ tập trung đây theo chủ trương quy hoạch của chính phủ phát triển Làng Đại Học tại khu vực này

II> TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN HOMELAND PARADISE VILLAGE ĐẲNG CẤP 5*

Ben du thuyen Homeland Villa

Với tâm huyết chủ đầu tư sẽ biến nơi này trở thành trung tâm dịch vụ: du lịch, nghĩ dưỡng, thương mại… đẳng cấp bậc nhất khu vực cho nên cả dự án được các chuyên gia đến từ Singpore quy hoạch hạ tầng một cách đồng bộ với hệ thống điện âm, cống sau lưng nhà và hệ thống điện thông minh, nước uống tinh khiết bằng thiết bị lọc ion, và điểm nổi bậc nhất tại đây sẽ quy hoạch bến du thuyển độc tôn ngay con sông cổ cò nơi có cây cầu bắt qua sông cổ Cò kết nối bãi biển Hà My và Viễn Đông rút ngắn khoảng cách chưa đầy 500m.

Công viên Homeland Paradise Villa

Cư dân tại khu dân cư không chỉ tận hưởng sợ thoáng mát của Sông Cổ cò và 2 hồ điều hòa mang lại mà còn tận hưởng không gian xanh của 3 công viên rộng lớn: 1 công viên ngay mặt tiền công Cổ Cò và 2 Công viên trung tâm tại ngay dự án. Cuộc sống của bạn mỗi ngày sẽ được tươi tắn và khỏe khoắn bởi các tiện ích thể dục thể thao mà 3 công viên này mang lại.

Tiện ích Homeland Paradise

Bên cạnh đó các tiện ích thiết yếu: Trường Học, Bệnh Viện, Trung tâm thể dục thể thao, khu thương mại, khu vui chơi giải trí ngoài trời…không thể thiếu cho một khu đô thị kiểu mẫu được. Sự chọn lựa Homeland Paradise Village là mua 1 sản phẩm được 3 giá trị: Vừa là bất động sản nhà ở có không gian sống tuyệt đẹp, vừa là bất động sản thương mại – dịch vụ xây khách sạn, nhà hàng, văn phòng Công ty, cửa hàng thời trang, quán ăn… cũng vừa là bất động sản du lịch-nghỉ dưỡng.

Tiện ích dự án Homeland Paradise Village
5 (100%) 1 vote
Please follow and like us:

Leave A Comment