Tiến độ Homeland Paradise Village triển khai “SIÊU THẦN TỐC”

Ngày 11/7 vừa qua Chủ đầu tư DanaHomeland đã tiến hành làm lễ  khởi công xây dựng hạ tầng tại khu đô thị số 6 với sự tham dự của đoàn thể cán bộ nhân viên công ty và lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, vị trí dự án nằm ngay km số 0 kết nối giữa thành phố Đà Nẵng & Hội An sở hữu vị thế đắc địa “tọa sơn nghinh thủy” với mặt tiền là sông cổ cò, nằm ngay bên cạnh trục đường lưu thông chính kết nối 2 thành phố rộng 33m2. Chủ đầu tư đã động thổ và đặt tên cho dự án này với tên “HOMELAND PARADISE VILLAGE” đúng theo tâm huyết xây dựng khu đất này trở thành trung tâm nghĩ dưỡng bậc nhất khu vực.

HOMELAND PARADISE VILLAGE – NÀNG CÔNG CHÚA NGỦ QUÊN

Chưa đầy 3 tháng trước đây Homeland Paradise Village được ví như một công chúa xinh đẹp đang ngủ quên bên dòng sông Cổ Cò yên ả chảy qua tựa như làn tóc xõa xuống, đầu tựa vào núi “Ngũ Hành Sơn” với 2 hồ nước sinh thái rộng 26ha như 2 lá phổi giúp điều hòa không khí cả khu dân cư.

Vi tri Homeland Paradise Village 2

Câu chuyện cổ tích “Công chúa ngủ trong rừng” có vẻ có thật trong đời thường khi chàng hoàng tử Dana Homeland đi ngang qua và nhận thấy vẻ đẹp kiều diễm mà khu đô thị này sở hữu và khoát lên mình mảnh đất này một Siêu dự án đẳng cấp, một khu đô thị 4.0 đầu tiên tại Quảng Nam, một khu dân cư không khói xe và sử dụng hệ thống nước Ion tinh khiết đầu tiên của Việt Nam

tien do du an Homeland Paradise Village 1

HOMELAND PARADISE VILLAGE – THAY ÁO MỘT CÁCH THẦN TỐC

Chỉ chưa đầy 3 tháng Homeland Paradise Village đã thay da đổi thịt, dần dần lộ ra những nét đẹp tiềm ẩn mấy lây nay ẩn mình dưới những dãy bông lau cao ngút đầu người.

tien do du an Homeland Paradise Village 2tien do du an Homeland Paradise Village 2tien do du an Homeland Paradise Village 2tien do du an Homeland Paradise Village 2

HOMELAND PARADISE VILLAGE – KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG BẬC NHẤT KHU VỰC

Sẽ không còn lâu nữa mọi người sẽ tận mắt chiêm ngưỡng một khu dân cư đẳng cấp ngang tầm khu đô thị nghĩ dưỡng trong khu vực với hàng loạt các tiện ích khác biệt: Điện Năng Lượng Mặt Trời đến từ Nhật, Hệ thống nước Ion tinh khiết đến từ Mỹ. Bên cạnh đó là: Bến du thuyền, trung tâm thương mại, khu phố nhạc nước, dãy phố đi bộ… được đầu tư một các bài bản bở các chuyên gia đầu ngành về kiến trúc và công nghệ hội tụ về nơi đây.

PHỐI CẢNH TỔNG THỂ

FLY CAM DỰ ÁN

Tiến độ Homeland Paradise Village triển khai “SIÊU THẦN TỐC”
5 (100%) 1 vote
Please follow and like us:

Leave A Comment