Khởi công xây dựng dự án Homeland Paradise Village

Ngày 11/07 vừa qua tập đoàn Dana Homeland đã tổ chức lễ cũng và động thổ khu biệt thự bồng lai và đặt tên thương mại là Homeland Paradise Village vị trí tại Xã Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam với quy mô dự án lên đến 36,6ha. Tại buổi lễ vinh dự có sự tham gia của các Cấp lãnh đạo Tỉnh Quảng Nam và toàn thể Cán bộ, nhân viên trong công ty. Với vị trí “Phong cảnh hữu tình” nằm ngay bên cạnh sông cổ cò hiền hòa và sở hữu cho mình 2 hồ điều hòa rộng 26ha thì khu đô thị Homeland Paradise Complex được nhận định là địa thế “Tụ thủy sinh tài lộc” sẽ mang tài lộc tihinhj vượn cho chủ nhân sinh sống tại vùng đất này.

Theo phát biểu của lãnh đạo tập đoàn Dana Homeland thì dự án Homeland Paradise Village được thiên nhiên ưu đãi sở hữu hơn 4.100m2 mặt nước sông cổ Cồ và hơn 26ha mặt nước của 2 hồ sinh thái rộng lớn như một “MÁY ĐIỀU HÒA THIÊN NHIÊN” rộng lớn vừa tạo cảnh quan thiên nhiên vừa điều hòa không khí cho cả khu dân cư. Khu đô thị Bồng Lai này đủ các yếu tố địa lý, giao thông, cảnh quan để phát triển thành một khu đô thị nghĩ dưỡng ven sông đẳng cấp bậc nhất phía Nam Đà Nẵng

Ho dieu hoa Homeland Paradise Villa

Xung quanh khu đô thị Homeland Paradise là hàng loạt các dự án nghĩ dưỡng đẳng cấp quốc tế: Luxury Villas Resort, Pan Pacific Resort, D’Evelyn Beadch Resort, Naman Retreat Resort…và đặc biệt đối diện dự án là 2 sân lớn nhất miền trung: Golf Montgomerire Link & BRG Danang Golf , kế cận dự án là tổ hợp vui chơi và giải trí cocobay lớn nhất Việt Nam đang làm mưa làm giá tại khu vực này. Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định trong thời gian không xa đây là trung tâm du lịch phát triển bậc nhất phía Nam Đà Nẵng.

Cocobay

Cư dân dự án Homeland Paradise không chỉ tận hưởng không gian sống đẳng cấp mà tại đây là khu dân trí cao: Làng Đại Học Đà Nẵng, Khu làm việc của các chuyên gia đầu nghành Công Nghệ Thông tin tại FPT Complex bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ an sinh, làm việc, nghĩ dưỡng mà dự án này mang lại. Đối với nhu cầu sở hữu đất nền tại đây chưa bao giờ xoa diệu bởi hơn 30.000 công nhân / chuyên viên làm việc tại Khu Công Nghiệp Điện nam Điện Ngọc chỉ cách dự án chưa đầy 1km.

Phối cảnh Homeland Paradise Villa

Homeland Paradise Villa được quy hoạch một cách đồng bộ, các kiến trúc sư thiết kế mỗi biệt thự tại đây theo phong cách kiến trúc hiện đại là sự kết hợp không gian bên trong mỗi căn nhà với thiên nhiên và cảnh quan bên ngoài. Các căn nhà đều hướng ra sân Golf, sông Cổ Cò hoặc công viên, hồ sinh thái. Đặc biệt các căn nhà phố hay biệt thự chỉ cần ngồi trên tầng 2-3 là tầm nhìn sẽ nhìn ra biển với núi Sơn Trà hay Cù Lao Chàm.

Khoi cong Homeland Paradise Villa

Sau khi phát biểu về quy mô dự án Homeland Paradise Village thì hàng loạt các phương tiện cơ giới được điều động vào triển khai, với mong muốn mang lại sản phẩm đẳng cấp và ra mắt thị trường trong thời gian sớm nhất, lãnh đạo tập đoàn khuyến khích ban thi công hạ tầng bằng lời động viên khích lệ và sẽ có những phần thưởng lớn nếu dự án hoàn thành kịp tiến độ đã được bàn giao.

Khởi công xây dựng dự án Homeland Paradise Village
5 (100%) 1 vote
Please follow and like us:

Leave A Comment